HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO - MỘT NGHĨA CỬ CAO ĐẸP

Ngày 15/6/2018, thực hiện Kế hoạch số 02/KH- BCĐ ngày 17 tháng 4 năm 2018 của Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện huyện Yên Thủy, giáo viên trường THCS Bảo Hiệu đã tham gia ngày hội hiến máu tình nguyện với tinh thần "Một giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại"

Thực hiện kế hoạch số 02/KH-BCH ngày 17 tháng 4 năm 2018 của Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện huyện Yên Thủy năm 2018.

Xác định việc hiến máu tình nguyện là một nghĩa cử cao đẹp, các thầy cô giáo nhà trường đã hăng hái tình nguyện tham gia hiến máu. Đợt hiến máu tình nguyện này có 4 thầy cô giáo: Thầy Trần Nhâm Bang, Bùi Hải Hà, Tăng Thành Đạt và cô Nguyễn Thị Tâm

Trong số các thầy cô tham gia hiến máu lần này có thầy giáo Bùi Hải Hà là người đã có 6 lần tham gia hiến máu nhân đạo

Nhãn

Hiến máu tình nguyện là một nghĩa cử cao đẹp, nó tôn vinh giá trị của cuộc sống, giúp mỗi con người chúng ta sống có trách nhiệm với bản thân và với cộng đồng hơn. Luôn rèn luyện để có một sức khỏe tốt và sẽ giúp đỡ được nhiều người ....